Giới thiệu



Giới thiệu
CôngTNHH 4STYLE được hình thành và phát triển dựa trên khoảng thời gian dài tìm hiểu và lắng nghe về thị hiếu, mong muốn của các bạn trẻ để có những sản phẩm thời trang dành riêng cho tuổi teen, giới trẻ chúng mình. Trong thời gian tới, công ty sẽ không ngừng phát triển, và tiếp tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho các bạn trẻ, thanh niên. Công ty TNHH 4STYLE được thành lập và cung cấp các dịch vụ sau:
- Tư vấn và thiết kế áo nhóm
- Làm áo lớp - In áo lớp.
- Cung cấp áo thun cho giới trẻ , áo thun teen các loại
- Tư vấn và thiết kế áo đồng phục - áo công ty.
- Tư vấn và thiết kế áo sự kiện, áo diễn đàn
- Nón lớp, nón tập thể

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho các bạn trẻ những trang phục thời trang đậm phong cách riêng,thể hiện nét cá tính của mình, qua đó để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ và sản phẩm phục vụ cho phong cách thời trang của các bạn trẻ hiện nay. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với Triết lý " khách hàng là những người bạn thân thiết nhất" , chúng tôi hi vọng sẽ kết nối, hợp tác với tất cả các bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam. 

Định hướng phát triển của công ty
- Xây dựng và phát triển công ty trở thành 1 công ty có quy mô lớn về lĩnh vực thời trang. Luôn sẵn sàng cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của các bạn trẻ năng động
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế các sản phẩm thời trang … nhằm nâng hình ảnh và quy mô công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng  những nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ năng động
Với mong muốn được phục vụ các bạn ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các bạn. 

Mọi chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH 4STYLE
Trụ sở chính: 81/4/4 khu phố 2 - Linh Xuân - Thủ Đức - TPHCM. 
Điện thoại: 0986.755.587 – 0903.34.35.96 – 0993.790053